Quy định về chính sách dành cho Cộng Tác Viên (CTV)

Da cao cấp Cyvy – thương hiệu thời trang da cao cấp made in Vietnam, chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồ da chất lượng cao do chính những người thợ lành nghề Việt Nam sản xuất, chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, mẫu mã đa dạng.

Cyvy  đang triển khai phát triển hệ thống cộng tác viên (CTV) bán hàng trên toàn quốc, để tối ưu hóa quy trình và hỗ trợ cộng tác viên thao tác một cách dễ dàng nhất chúng tôi đã tich hợp phần mềm “Hỗ trợ & phát triển cộng tác viên” trực tiếp trên website www.cyvy.com.vn.

Với thao tác cực kỳ đơn giãn bạn có thể tự tạo một tài khoản cho riêng mình, trên tài khoản này bạn có thể chủ động quản lý và cài đặt mọi thông tin bạn muốn, hãy xem hướng dẫn ở hình dưới đây nhé:

 

Khi bạn đã có một tài khoản CTV trên website Cyvy thì việc bán hàng trở nên cực kỳ đơn giản nhé!

Giới thiệu khách hàng đơn giản

Nâng cấp tài khoản khách hàng thân thiết lên làm “Cộng Tác Viên”, Bạn bắt đầu share các bài viết hữu ích (thường là các chương trình khuyến mãi) từ website của chúng tôi lên facebook, hoặc gửi link cho bạn bè của bạn, hãy chăm sóc họ và trả lời mọi thăc mắc liên quan đến sản phẩm, khi có khách hàng đặt mua trên link bạn chia sẽ bạn sẽ có ngay hoa hồng.

Quản lý minh bạch ngay trên website

Các tài khoản “Cộng Tác Viên”  khi đăng nhập vào website Cyvy, xem các chương trình khuyến mãi có thể chia sẻ, xem lượng khách hàng đã truy cập, xem danh sách đơn hàng và huê hồng đã kiếm được, tất cả đều trên website giúp “Cộng Tác Viên” tự quản lý.

Quá trình xác nhận đơn hàng, đóng hàng và gửi hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của Cyvy tiền hành, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản CTV của bạn để theo dõi tình trạng của từng đơn hàng.

Tự động hóa các quy trình

Bạn có thể tạo thêm những “Cộng tác viên” bán hàng cho bạn, % hoa hồng dành cho CTV của bạn, bạn có thể tự cân nhắc và đưa ra mức hợp lý nhất dựa trên % hoa hồng mà bạn nhận được từ tài khoản CTV của Cyvy.

Ví dụ: bạn đang là CTV hạng C2 (xem bảng mức hoa hồng cho CTV ở cuối trang)  thì phần trăm bạn nhận được là 30% thì bạn có thể chia lại cho những CTV của bạn là 20% (còn 10% là của bạn).

Khi đơn hàng được xử lý, các quy trình phân chia huê hồng đều được tính một cách tự động, giúp cho bạn không cần phải tốn nhiều công sức để tính tay cho từng “Cộng Tác Viên”, tiết kiệm thời gian hơn giúp bạn tập trung vào việc kiếm tìm nhiều khách hàng hơn.

 

MỨC HOA HỒNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Hạng CTV Doanh số/tháng Hoa Hồng Ưu đãi
C1  < 5 triệu 20%
C2 Từ 5 triệu => (< 10 triệu) 25%
C3 Từ 10 triệu => (< 20 triệu) 30%
C4 Từ 20 triệu => (< 30 triệu) 35%
CV Trên 30tr 38% Xem xét mở đại lý

 

Tin tức khác

Sản phẩm hot